แม่ๆๆค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์ด้17วีคแร้วแต่น้องยังม่ดิ้นเรยค้ะแปลกมั้ยค่ะเรากลัวจะเปนอาไรอ่ะค่ะ

ตอนซาวด์ จะเห็นน้องดิ้นเก่งมากคะ แต่เราไม่รุ้สึกเลยคะ ว่าน้องดิ้น พึ่งจะมารู้สึกว่าน้องดิ้น ตอน 18w แล้วคะ

จะรุ้สึกจิงๆประมาณ 4-5 เดือนนะคะ แต่บ้านนี้มารุ้ชัดตอน 6 เดือน ตอนนี้ 9 เดือนดิ้นเก่งมาก 🤣

18 จะ 19 w แล้ว ลูกตอดแค่ 2 ครั้งเองค่ะเมื่อ 2 วันก่อนแล้งเงียบไปเลย กังวลเหมือนกัน

ไม่แปลกค่ะจะรู้สึกชัด6เดือน แม่บางคนหน้าท้องหนาอาจไม่ค่อยรู้สึก

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้17วีคกว่า ยังไม่ค่อยนุสึกเลยค่ะ

18 weekของเราเริ่มดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งมาก

17w เหมือนกันค่ะ ยังไม่ดิ้นเลยจ้า

ไม่แปลกค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกช้า

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ ท้องแรก

19w รู้สึกตอดนิดๆนานๆครั่ง