ตั้งครรภ์ได้2 เดือนแต่อาการแพ้ท้องหายไป มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ กังวลมากกลัวลูกไม่อยู่

หายแพ้เร็วดีแล้วค่ะ แพ้ท้องไม่ได้บอกว่าน้องอยู่รึไม่อยู่ค่ะ ถ้ากังวลมากๆไปซาวด์ดูน้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติ แล้วแต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน