ข้อถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้องได้11สัปดาเเล้ว ยังไม่ได้ฝากเรยคะ จะเปนอะไรใหมคะ อังคารหน้าเข้าว่า รพ ปิดหรอ

ควรไปฝากทันที ตะได้ยามาบำรุงค่ะ รพ. ไม่ปิดค่ะ แต่แผนกฝากครรภ์อาจปิด ลองโทรไปถาม รพ. ค่ะ

ควรรีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

4y trước

ว่าจะไปวันอังคารคะ เเต่มันตรงกะวัน สวรรคต ร9 ไม่รุไปได้ใหม