อายุครรภ์31+6weekแต่ลูกไม่กลับหัวมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้31wลูก​กลับ​หัวค่ะ ตอนนี้34w3d​พึ่งไปตรวจมา น้องตีลังกากลับอีกแล้วค่ะ😂 เดี๋ยว​หมอจะนัดใหม่อีกทีค่ะ เพราะใช้​ล้คลอด น้องจะตัวใหญ่ขึ้น กลัวกลับไม่ได้ค่ะ