ลูกคนแรกขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆลูกคนแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องค่ะ พอดีลูกได้3เดือน23วันกินนมร้อยมากๆๆๆจนแม่เครียดแล้วค่ะตอนนี้ เด็กจะเจริญเติบโตช้าหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกคนแรกขอคำแนะนำค่ะ
1 Trả lời

เท่าที่ดูแก้ม และแขนน้อง แม่ว่าน้องกินไม่น้อยนะคะ 😊

3y trước

มีแต่คนว่าแบบนี่ค่ะแม่ แต่น้องกินกลางวันๆละ10ออน