ทำไงให้ลูกเลิกเต้า

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ลูกบ้านไหนเลิกเต้ากี่ขวบ เลิกอย่างไรบ้างคะ บ้านนี้ขวบครึ่งจะให้เลิกคะ น้องไม่ยอมดูดขวด กล่องดูดเป็นแต่ก็ไม่ยอม ใส่แก้วก็ไม่กิน ทุกวันนี้น้องดูดเต้า กัดเป็นแผล จนคิดว่าจะให้เลิกเต้า แต่ดูท่าทางน่าเลิกยาก อยากทราบบ้านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

ค่อยๆไปคนละครึ่งทางค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่สำเร็จค่ะ ให้ดูดขวด ถ่วงเวลาเข้าเต้าให้มากที่สุด เลี่ยงเข้าเต้า เช่น ออกไปข้างนอก ไม่ได่เข้าเต้า ลูกก็จำใจดูดกล่องค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ ทายาน้องดูดจนหายขม รอบนี้ไท่สำเร็จคะ