ตั้งครรภ์ ประมาณ 7 สัปดาห์แล้ว มีเลือดออกคะ สีออกน้ำตาลๆ จะเป็นอะไรไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีท้องแรก ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ น่าจะประมาณ 7 สัปดาห์แล้ว แต่มีเลือดออกคะ เจ็บท้องนิดหน่อย

1 Trả lời

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ ควรไปหาหมอและฝากครรภ์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะไปฝากเย็นนี้พอดีคะ