มีเลือดออก คล้ายประจำเดือน หลังผ่าคลอด 13 วัน

ขอคำแนะนำทีค่ะแม่ๆ หลังจากน้ำคาวปลา เป็นสีน้ำตาลและมาน้อยแล้ว อยุ่ดีๆวันนี้เลือดเราก็ออกเป็นสีแดงสด และมามากผิดปกติ เหมือนประจำเดือนมา ทั้งที่ผ่าคลอดได้แค่ 2 สัปดาห์ ถือว่า อาการปกติไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเหมือนกัน เราหาข้อมูลเพิ่มเติม มีคนบอกว่าเป็นอาการตกเลือดหลังคลอดด้วย เลยยิ่งวิตกไปใหญ่ แม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์คล้ายเราบ้างคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าสีสดมาก ๆ เหมือนเลือดหมูไปด่วนค่ะ เรามีอาการน้ำคาวปลาออกหาย ๆ แต่สีเหมือนปจด.ปกติ ส่วนปจด.จริงมาตอนลูก 5 เดือน มาเยอะกว่าเดิมแต่ไม่ถึงขั้นเยอะผิดปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ที่บ้านบอกให้รอดูอาการพรุ่งนี้อีกวัน ถ้ายังเยอะอยู่ให้ไปหาหมอค่ะ เพราะตอนนี้ไม่มีคนดูน้องเลยค่ะ รอวันหยุด