ขวดนม/ ถุงเก็บน้ำนม

ขอคำแนะนำค่ะ ว่าซื้อขวดนมน้องแรกเกิดใช้ขวดกี่ออนซ์ดีคะ / ถุงเก็บน้ำนม ถ้าซื้อ 8 ออนซ์เลย แต่ปั้มแล้วนมไม่เต็ม สามารถ เปิดเติม สำหรับปั้มรอบใหม่ ได้ไหมคะ หรือ เริ่มต้น ให้ใช้ถุงเล็กๆ ลองก่อน

1 Trả lời

ถุง 4 ออนค่ะ ขวด2-5ออน เติมได้ค่ะ แต่เวลาละลายแล้วต้องทานให้หมดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ