ท้อง5Wยังไม่ไปฝากท้องเลยช่วงนี้อาการปวดหลังก้หนักขึ้นนอนไม่ได้ คุณแม่คิดว่าเป็นเพราะความเครียดไหม

เป็นอาการปกติของคนท้องคะ แต่ความเครียดมีแต่ผลเสียทั้งกับแม่และเด็กในครรภ์ หนักมากๆเสี่ยงหลายอย่าง

5mo trước

หาหมอรองหน้า-หลังเงลานอน หรือยอนกอดหมอข้างช้วยลดปวดได้บ้างคะ

ควรไปฝากครรภ์ก่อนนะคะ

ขอบคุณค่ะ