แม่ท่านไหนเป็นความดันระหว่างท้องบ้างคะ เราท้อง16สัปดาห์ความดัน150/92 มีวิธีดูแลตัวเองนังไงกันบ้าง

เป็นอยู่ค่ะอายุ23หมอบอกอายุยังน้อยไม่น่าเป็นเลยเจาะเลือดหาสาเหตุคะสรุปสาเหตุมาจากไทรอยด์เป็นพิษหมอให้ยามากินค่ะมียาความดันสูงยาไทรอยด์แล้วก็แอสไพลินป้องกันครรภ์เป็นพิษค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

ดูแลตัวเองอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ ในกูเกิ้ลมีคำแนะนำ แม่ศึกษาก่อนได้เลยค่ะ มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

6mo trước

ขอบคุณนะคะแม่