พรุ่งนี้มีคิวฉีดวัคซีนโควิคตอนนี้ท้อง26w3dแม่ๆคนไหนฉีดแล้วบ้าง เป็นวัคซีนตัวไหน แล้วลูกเป็นไงบ้างค่ะ

เราเข็มแรกก็ตอน26วีคค่ะ ครบ2เข็มไปแล้วตอน29 ตอนนี้32วีคแล้ว อึดอัดมากกกกกก เราฉีดชิโนฟาร์มค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ🙏 ไม่กลัวเเล้วมีคนให้ปรึษาและสอบถาม💖