ลูกนอนตอนกลางคืนตื่นบ่อยมาก

ขอคำเเนะนำเเม่หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องสิบเดือนเเล้ว เเต่ตื่นบ่อยมากในตอนกลางคืน เเม่ควรจะฝึกน้องได้เเบบใหนดีค่ะ น้องกินนมเเม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกนอนตอนกลางคืนตื่นบ่อยมาก
1 Trả lời

นอนกลางวันน้อยๆ เล่นเยอะๆ ค่ะ กลางคืนจะได้นอนนานๆ

4y trước

กลางวันก้อไม่ค่อยนอนค่ะ บ้าเล่นมาก กลางคืนก้อตื่นบ่อย เเม่เพลีย 555