เจาะน้ำคร่ำ

#ขอคำเเนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ ผลเลือดของเราออกมาโรคดาวซินโดรมเสี่ยงสูง 1:109 เดือนหน้ามีนัดเจาะน้ำคร่ำ กังวลมากค่ะ กลัวเจ็บ+การผลกระทบหลังเจาะ ขอคำเเนะนำของเเม่ที่มีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงนะคะ #ท้องเเรก

1 Trả lời

ตอนโดนเจาะก็จะเจ็บจุกๆหน่วงๆหน่อยค่ะแต่ไม่ต้องกลัวโดนน้องนะคะเพราะหมอจะซาวน์ดดูตลอด หลังจากเจาะเสร็จก็เจ็บนิดๆไป 2-3 วันหาย