ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ​ พอดีต​อนนี้อยู่ไตรมาสที่2​ ปวดท้องจี๊ดๆ​ มาๆหายๆ​ ฝั่งซ้าย​ใต้ท้องน้อย​ อาการแบบนี้สื่อถึงอะไรคะ​ จะเป็นอันตราย​ไหมคะ​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทนได้ ไม่มีเลือดออก มดลูกขยายค่ะ

2y trước

ถ้าไม่สบายใจหาหมอค่ะ หมอจะได้ดูให้