น้อกำลังจะ3เดือนย่าจะให้น้องกินข้าวแล้วววว 😣😣

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ ลูกเราพึ่งจะสามเดือน แม่สามีจะให้กินข้าวแล้ว เราบอกว่ายังกินไม่ได้หมอเขายังไม่ให้กิน แม่ก็ไม่ฟังจะเอาให้กินอย่างเดียวเลย แม่บอกตอนเลี้ยงลูกของแก แกก็ให้กิน เราเลยบอกสามีว่าถ้าแม่เธอจะเอาให้กินเราจะเอาลูกกลับไปเลี้ยงที่บ้าน เราเลยให้สามีไปคุยกับแม่ ยังไม่รู้ว่าแกจะว่ายังไงรึเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ค้านหัวชนฝาไปเลยค่ะแม่ อย่าให้ทานนะคะ. เขาเลี้ยงมาแบบนั้นโตมาได้ทุกวันนี้ก็ถือว่าโชคดีค่ะ. แต่นี่ลูกเราอย่าให้ใครมาป้อนเลย เคยมีคนเอากล้วยแอบป้อนลูกเราก่อน6เดือน ผลที่ได้น้องอึไม่ออก อึลำบากมากกก. ถ้าแม่สามีไม่ฟัง แม่ลองเสิชข่าวที่ป้อนข้าวก่อนวัยให้เด็กทานแล้วน้องลำไส้อุดตันให้แม่สามีดูนะคะ แต่ถ้าเขาดึงดันที่จะป้อน. เอาลูกกลับบ้านค่ะ. เป็นห่วงน้อง. อย่าให้เขาป้อนเลยค่ะแม่

สงสารน้อง แม่ต้องปกป้องน้องให้ดีที่สุดนะคะ วันไหนหมอนัดพาย่าของน้องไปหาหมอแล้วให้หมอบอกเรื่องป้อนข้าวก่อนหกเดือนดีกว่าค่ะ