#เลือดออกช่องคลอด

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ ท้อง37+4 มีท้องปั้นเป็นปกติค่ะปวดอุ้งเชิงกรานร้าวลงขา ปวดเอว ปวดมิจิ วันนี้แม่เข้าห้องน้ำหลังฉี่มีเลือดสดออกมาจากช่องคลอดแบบนี้เลยค่ะ ในรูปสีไม่ค่อยชัด จริงๆสีเเดงชัดเลยค่ะไม่เป็นมูก เป็นเลือดสดไหลมาเลย แม่เป็นใข้ได้2วันหนาวสั่น อาการแบบนี้เกี่ยวกับอะไรคะอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#เลือดออกช่องคลอด

หาหมอเลยค่ะ เป็นเลือดสด หมอผ่าเลย

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่