ตอนเช้ากินยาบำรุงที่หมอให้ พอผ่านไปสักพักอยากอ้วกมาก อ้วกออกมาเป็นน้ำใสๆ แล้วยาจะออกมาด้วยไหมกังวลคะ

1 Trả lời

ถ้าทานตอนเช้าแล้วอ้วก เปลี่ยนมาทานก่อนนอนได้ค่ะ แต่ถ้ายังอ้วกอยู่แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาได้เลยนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณคะ