ขอถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้32wแล้ว แต่พ่อของลูกทำงานอยู่คนละจังหวัดกัน ให้กลับมาอยู่ด้วยกันก็ไม่ยอมมา ทางพ่อแม่ของเราก็เร่งให้เขากลับมาเพราะไม่มีอะไรแน่นอน อาจคลอดก่อนกำหนดได้ แต่เขาก็ไม่ยอมมา จังหวัดที่เขาอยู่ อยู่ในพื้นที่สีแดงแต่พ่อแม่เราก็ยังจะให้เขามา เพื่อมากักตัวและ มายุด้วยกันตอนก่อนคลอด และตอนคลอดแต่ดูเหมือนเขาไม่อยากมา เราคนกลางต้องทำยังไงดีคะ เรากลัวๆว่า ถ้าเขาไม่มาตอนคลอด พ่อกับแม่เราจะมีปัญหาทะเลาะกันแน่นอนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เเล้วทำไมทางเเฟนถึงไม่ยอมกลับมาคะ

4y trước

เขาให้เหตุผลว่าทำงานค่ะ หากกลับมาก็ไม่ได้ทำงานอีก ให้ย้ายมาทำใกล้ๆก็ไม่มาค่ะ