ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ ผ่าคลอดดมยากับบล็อคหลังแบบไหนดีกว่าค่ะ #ท้องแรกกังวลมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บล็อกหลังนอนฟังชิวเลยค่ะ รู้สึกตัวทุกอย่างแต่ตัวเราเองผลจากการบล็อกหลัง คือปวดหลัง

ส่วนตัวบล็อคกหลังดีกว่าค่าออกมาได้ยินเสียงร้องน้องอาจได้ดูหน้าน้องด้วย

เราพึ่งคลอดตอนเดือนกุมภาพันธ์บล็อกหลังไม่น่ากลัวสบายๆชิวมาก

ส่วนตัวหนูว่าบล็อกคหลังค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

4mo trước

ไม่เลยค่ะแม่จะรู้สึกจุกตอนเค้ากดเด็กออกมาแค่นี้เลยค่ะฟื้นตัวไวด้วย