พาหะ

ขอความรู้คะรู้สึกกังวล ผลตรวจเลือด มีพาหะทาลัสซีเมีย รู้สึกกังวล รอผลเลือดคุณพ่ออีกที ขออนุญาตให้คุณแม่แชรประสบการณ์คะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราเป็นพาหะเหมือรกันคะ แต่ดีหน่อยที่แฟนไม่เป็น. เรากินยาตามหมอสั่ง พอตรวจเลือดครั้งที่สองเลือดเราจางลงจากปกติกินแค่ตอนเช้า หมอเลยเปลี่ยนให้กินเช้าเย็น คลอด38+3วีคน้องหนัก3020แข็งแรงดีจ้ะ

5y trước

สบายใจแล้วคะผลเลือดคุณพ่อปกติ