แม่ๆบ้านไหนโดนบังคับให้ป้อนกล้วยลูกเพิ่งคลอดได้สิบกว่าวัน ไหมคะ

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนโดนบังคับให้ป้อนกล้วยลูกเพิ่งคลอดได้สิบกว่าวัน ไหมคะ

ทำไมต้องทานกล้วยด้วยคะ ไม่มีน้ำนมหรอคะ น้องยังเล็กอยู่เลยแง😥

2y trước

อ้าว อย่าพึ่งเลยค่ะแพทย์สมัยใหม่ไม่ได้ให้ทานตอนอายุน้อยๆค่ะ น้ำด้วย แพทย์ให้ทานแต่นม

อย่าป้อนนะคะเพราะกล้วยมันย่อยยากและน้องก้ยังเล็กอยู่เลย

ลูกเราต้องปกป้องให้ได้ ใครจะมาบังคับก้หยุมหัวไปเรยค่ะ

อันตรายนะคะแม่ ว่าแต่ ใครบังคับคะ และบังคับเพราะอะไร

แม่มีหน้าที่ปกป้องลูกนะคะ ใครจะมาบังคับแม่ได้

อันตรายมากค่ะ ทำไมต้องป้อน

ลูกคนไม่ใช่ลูกลิง