น้องอายุ23วัน ผมดกมากโกนได้เมื่อไหร่หรอคะ แล้วถ้าไม่โกนเป็นอะไรมั้ยเอ่ย🥹🥹

ไม่โกนก็ได้แม่ แต่ทำใจนะผมมันจะร่วง ลูกเราไม่โกนผมดกดำร่วงจนล้านเราเลยพาไปไถเบอร์ 1 ตอน 4 เดือน ขึ้นไวกว่าโกน