ขายนมผงค่ะเนื่องจากน้องไม่ยอมกินนมผง กินแต่นมแม่ค่ะ

ขอขายนมผง Nutramigen LGG นมผงสำหรับน้องแพ้นมวัวค่ะ ซื้อมาราคา500บาท ขายต่อราคา400บาทค่ะ ขนาด400กรัมค่ะ(ซื้อมาเพราะเข้าใจว่าน้องแพ้นมวัวแต่ไม่ได้แพ้ค่ะ) นมผง Enfalac A+ สูตร 1 ซื้อมา515บาท ขายต่อ400เหมือนกันค่ะขนาด550กรัม สนใจติดต่อไลน์ ltlooktarn21 เบอร์โทร 0914145497

ขายนมผงค่ะเนื่องจากน้องไม่ยอมกินนมผง กินแต่นมแม่ค่ะ
1 Trả lời

😀