ถ้าอายุไม่ถึง18 เราจะไปฝากครรภ์​เราต้องเอาผู้ปกครอง​ไปด้วยหรือป่าวคะ

ไม่ต้องจ้า ถ้าแฟนไม่อยุ่ไปคนเดียวก้ได้จ้าของเราตรวจแค่เลือดตัวเองส่วนแฟนทำงานยุ ตจว.หมอก้ไม่ว่าเราไปกะยาย

ตอนนี้ท้อง8เดือน โดนยุงหรือมดกัดไม่ได้เลยไม่รู้เป็นไรเป็นแปลพุพองขึ้นเลยถ้าโดนกัดใครเคยเป็นบ้างค่ั

ผู้ปกครองไม่ตัองค่ะแต่ต้องพาพ่อของน้องไปด้วยเพราะหมอจะเจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ของน้องค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ไปคนเดียวก็ได้ บางรพ.จะเจาะเลือดแม่ก่อน ถ้าเลือดแม่ปกติก็ไม่ต้องเจาะพ่อค่ะ

ไม่ต้องค่ะแค่เอาตัวเรากะสามีไปก่อพอค่ะถ้าสามีไม่ไปก็ลุยเดี่ยวไปเองเลยค่ะ

ไม่ต้องก็ได้ค่ะแต่แนะนำให้เอาพ่อของลูกไปด้วยนะคะเขาจะตรวจเลือดค่ะ

ไม่ค่ะเอาแค่พ่อของเด็กไปค่ะจะได้ไปเจาะเลือดพร้อมกันเรยทีเดียวค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ไม่เกี่ยวกันเลย หมอจะถามเกี่ยวกับตัวเราทั้งหมด

ไม่ต้องค่ะ ตอนท้องแรก เรา16 ก้ไปฝากกับแฟนค่ะ

18เหมือนกันค่ะ.ไปฝากเองคนเดียวเลยค่ะ