ซิงเกิ้ลมัมขอกำลังใจหน่อยคะ😭😭😭

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ พังทุกอย่าง เลิกกับพ่อของลูกในท้อง เครียดจังเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14w

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ เรา17wแล้ว พึ่งสดๆเมื่อวานนี้เลยค่ะ คิดถึงลูกไว้นะคะ เขาต้องน่ารักมากแน่ๆ