ตอนนี้หนูท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังเรียนอยู่หนูเป็น Single mom ขอกำลังใจหน่อยได้มั้ยคะ 😭

สู้ๆนะคะ สิ่งที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป โฟกัสกับลูกนะคะ เราต้องเข้มแข็งกับสิ่งที่เราเจอ ถ้าผ่านไปได้ทุกอย่างต่อไปก็จะสบายไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ