แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ ช่วยดูหน่อย คะ

ขอกำลังใจคะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนคะที่ให้คำปรึกษา

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ ช่วยดูหน่อย

คะ

ขีดจางๆเหมือนกันเลยค่ะอยากมีน้องแค่ไม่ท้องเสียใจมาก☹️

12mo trước

สู้ๆคะ พยามเหมือนกันคะ รอลุ้นคะ

เหมือนขีดที่2จางๆค่ะ อีก3วันเเม่ตรวจอีกทีนะค่ะ

12mo trước

รู้สึกดีใจมากเลยคะ ขอบคุณน่ะค้า♥️

เห็น 2 ขีดจางๆทั้ง 2 อันค่ะ😄

12mo trước

อยากท้องมากเลยคะ ตรวจครรภ์เกือยทุกวันยัง2ขีดจางยุเลยคะ

เหมือนเห็นสองขีดค่ะ

12mo trước

รออีกสักอาทิตย์ค่ะตรวจใหม่

เราเห็นขีดเดียวค่ะ

12mo trước

เหมือนเหน2ขีดลางๆ หรือเค้าตาลาย 😅