อาหารของว่างหลังคลอดขนมขบเคี้ยว

ขนมของว่างที่แม่หลังคลอดแบบเรากินได้มีอะไรบ้างคะ อยากกินขนมมากๆเลยค่ะแต่ไม่กล้ากินอะไรเลยกลัวจะผิดสำแดง

หมอบอกกินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของหมักของดอง ชา กาแฟ อะไรที่มีส่วนผสมของกาแฟอีน

บ้านนี้ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะกินข้าวก็กินกับปิ้งเนื้อหมูทุกมื้อค่ะ

9mo trước

ตอนนี้เริ่มกินอย่างอื่นรึยังคะ

ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นแอลกอฮอลกับของดองค่ะ

ขนมกินได้หมดค่ะ