ขอฟังประสบการณ์แม่ๆที่ให้คุณพ่อตามน้องค่ะ

ก่อนอื่นขออธิบายนะคะ เป็นแม่ท้องแรกค่ะ 38w2d กำหนดคลอด 24 ธค.ค่ะ แต่เนื่องจากซาวน์น้องนน.3500แล้ว คุณหมอเลยแจ้งว่าถ้า 39 w ไม่เจ็บท้องเองหมอจะให้ผ่าค่ะ แต่ใจแม่ไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆ มีวิธีไหนให้น้องอยากออกมาดูโลกบ้างคะ ? และ..#แม่ที่ให้คุณพ่อช่วยตามจะอันตรายมั้ยคะ? อยากลองพยายามดู แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ (แต่ถ้าถึงครบกำหนดน้องยังไม่มาก็พร้อมรับฟังตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆที่ให้คุณพ่อตามน้องค่ะ

หลังจากกระตุ้น 38+6 12/12 แตกแล้วค่ะแม่แม่ คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก2845 น้องคูเปอร์รายงานตัวครับ

พ่อตามเลยค่ะหนู 38+6 วันนี้ พ่อตามเมื่อคืนตี3 เริ่มปวดท้องทุก1ชม. ตอนนี้ติดเครื่อง 08:16

กำหนดคลอด 24 เหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 12 พรุ่งนี้แล้วค่ะ

พ่อตามทางนี้ก็ไม่ออกเลยค่ะ 39แล้ว ไม่อยากผ่าเลย🥹

10mo trước

คนแก่บอกว่า ยังไม่ถึงเวลาของเขาค่ะ ทำได้อย่างเดียวทำใจเลยค่ะทางนี้🥹

กำหนด25ธค พ่อตามบ่อยมากยังเงียบอยู่เลยค่ะ