แม่ๆบ้านไหนน้องเคยเป็นผดผื่นแบบนี้บ้างคะ

ก่อนอาการผดผื่นจะเต็มทั่วทั้งตัวและใบหน้า!! วันที่1 น้องไป รร. แล้วกลับมาตัวรุมๆ วันที่2 น้องตาบวมข้างซ้าย (เราคิดแค่ว่าแมลงสาบเลียตาน้อง)เลยไม่เอะใจ วันที่3 ตาข้างขวาบวมและน้องเริ่มเกาตรงหูและใบหน้าเวลาผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงน้องก็เกาทั้งตัว **สรุปผดผื่นขึ้นหัวยันเท้า**ตัวก็ยังรุมๆไม่สูงไม่ลด #แต่น้องทานข้าวปกติวิ่งเล่นปกติ น้องอายุ3ขวบครึ่งคะ

แม่ๆบ้านไหนน้องเคยเป็นผดผื่นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

ควรจะพาน้องไปหาหมอนะคะคุณแม่ ยิ่งไม่รู้สาเหตุยิ่งต้องไปอย่ารอเลยค่ะ