ตอนนี้ 37+6 สัปดาห์

ก่อนหน้ามีมูกเลือด ไปรพแล้วแต่พยาบาลให้กลับ รอปวดถี่ค่อยไปรพ อีกที เพราะแม่ยังไม่มีอาการปวดท้อง วันนี้ปวดประมาณนี้ ใกล้แล้วใช่มั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้ 37+6 สัปดาห์
1 Trả lời

ปากมดลูกเปิดยังค่ะ

4y trước

นอนรอเจ็บท้องคลอดไป2วันเต็มค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่เซ็น สุดท้ายได้ผ่าค่ะแม่