มีมูกแบบนี้ออกต้องรีบไปรพ.ไหมคะ

ก่อนหน้านี้2-3วันมีมูกออกมาเยอะมากเป็นเหมือนตกขาวเหนียวๆกับมูกใส พอมาวันนี้ตอนเช้า มีมูกปนเลือดออกมาแบบนี้กะปริบกะปรอย พึ่งจะ22วีคเองค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกต้องรีบไปรพ.ไหมคะ

ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y trước

เสียใจด้วยนะคะ

ไปคะ..มีเลือดปนด้วยรีบๆด่วน

4y trước

เสียใจด้วยนะคะ

ไปคะ เบลอภาพด้วยนะคะ

4y trước

เสียใจด้วนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ 🥺

เสียใจด้วยนะคะ

ไปค่ะ

4y trước

😲 เสียใจด้วยนะคะ ยังไงรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ถึงเวลาน้องจะกลับมาแน่นอนค่ะ