แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ก่อนหน้านี้มีประจำเดือนเมนมา1วันค่ะมามากตรวจขึ้นแบบนี้ มีอาการมึนหัว จะอ้วกกินอะไรได้นิดเดียว (ก่อนตรวจคือเมนมาวันเดียวค่ะ)

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ที่บอกว่าปจด.มาวันเดียว อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะแม่ แต่ขึ้น2ขีดแบบนี้ ท้องแน่นอนค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ ถ้าแม่ไปฝากครรภ์เร็วก็จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ ถ้าไม่แน่ใจลองซื้อมาตรวจอีกอันก็ได้ค่า