นน.ขึ้นเเต่ตัวเล็กเหมือนเดิม

ก่อนท้องนน.40 ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้ว นน.55 🤰🤰 เวลาเดินเหนื่อยมาก ปวดขาปวดหลัง เป็นตะคิว

นน.ขึ้นเเต่ตัวเล็กเหมือนเดิม

บ้างที่แม่บ้านนี้ก็อยากน้ำหนักน้อย ตาม เห็นที่ชั่งแล้วเครียดจะลดน้ำหนักลงมั้ย ก่อนท้องอยู่59 ตอนนี้จะเข้า8เดือน นน. อยู่ที่ 82 แต่ไม่รู้ลงเบบี้มั้ย55555

ไม่ต่างกันค่ะแม่ ไปหาหมอที่ไหร่หมอตำหนิน้ำหนักตลอดเลย ไม่ใช่ว่ากินเนอะนะค่ะแค่ดมน้ำหนักยังขึ้นก่อนท้อง38 ตอนนี้ท้องได้7เดือน46

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก55 พอท้อง นน.ลงเหลือ46 ตอนนี้37+1 ขึ้นมา52แล้ว แต่ตัวเท่าเดิมไม่อ้วนไม่ผอม ปวดขา ปวดก้น ปวดเอว ตะคริว เส้นยึด

ทางนี้ 4 เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ พอเดือนที่ 5 กับ 6 น้ำหนักขึ้นมา 10 โล หมอตกใจเลย ได้กลืนน้ำตาลเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง60ท้องจะเข้า8เดือนแล้วหนักแค่67เองจ้าแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

ทางนี้ท้อง8 เดือน หนัก77โลแล้ว ทำอะไรก้เหนื่อยไปหมด อยากคลอดอยากลดไวๆแล้วคะ😆

เป็นตะคริว ทานแคลเซียม ช่วยได้นะคะ ต้องปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ อย่าซื้อทานเอง

น้ำหนักเยอะกว่าเค้าอีกก่อนท้องหนัก44 8เดือนแล้วหนัก48เองคะ 🥹

1t trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนเเรก44 ลงไปเหลือ40 ทรมาณมากช่วงนั้น ว่าท้องเเรกแพ้หนักเเล้ว ท้องสองเเพ้หนักกว่า😂

ขึ้นเยอะมากเลยก่อนท้อง นน.เขา40 ท้องได้7เดือน 46 ลงน้องหมด

บ้านนี้ก่อนท้องก็40ค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+2 น้ำหนัก52แล้วค่ะ