ตั้งครรภ์12week

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 56 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 week แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่แพ้ กินได้ปกติ #แม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์บ้างคะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นคะ มีแต่ลงจนคลอดคะ น้ำหนักก่อนท้อง 85 ตอนท้องลงเหลือ 82-83 วันคลอดเหลือ 81 คะ หมองงเลย น้องหนัก3,040คะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ท้อง5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ น้ำหนักแม่พึ่งมาขึ้นตอนจะเข้า7เดือน

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแม่ แต่แพ้ท้องหนักช่วงแรก กินเยอะ แต่ลูกยังปกติ ซึ่งหมอบอก ดีแล้วใจเย็นๆนะ เดี๋ยวก็ขึ้น 😅😅

บ้านนี้ก่อนท้อง 58 พอท้องลงมา 3 โล เพราะแพ้ท้องด้วย ตอนนี้ 17w ยังไม่มีทีท่าว่าจะขึ้นเลยค่ะ เพราะยังแพ้ท้องอยู่

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์68 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21w+ แล้วน้ำหนักตอนนี้เพิ่มมา4กิโลแพ้หนักมากหลังๆยังแพ้อยู่เลยคะ

ตอนท้องแรกก็ขึ้นน้อยค่ะปกติน้ำหนัก48จนคลอดน้ำหนักขึ้นมา52ค่ะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ทางนี้ 15 สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักลดตอนแพ้ท้อง 3 กก.จนตอนนี้น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะท้องโต ลูกโตปกติค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก70แพ้ท้องหนัก65 ตอนนี้34สัปดาห์หนัก70.3แทบไม่ขึ้นเลยแต่น้องตามเกณฑ์นะค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่า ก่อนท้อง 48 พอท้องลงไป47 ปัจจุบัน 23week น้ำหนัก50แล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกๆ ก็ไม่ขึ้นค่ะ ก่อนท้อง 56 มาขึ้นตอน 4-5 เดือน ปัจจุบัน 74 แล้ว เดินไม่ไหวแล้ว