ผู้รู้ความฝัน

ก่อนจะตรวจว่าท้อง เราฝันเห็นพญานาคตัวใหญ่มากเลยค่ะเล่นน้ำที่วัดแถวบ้าน โผล่ขึ้นมาให้คนเห็นกันเยอะเลยค่ะแล้วก็ดำดิ่งลงไป น้ำก็ล้นสาดใส่คนที่อย่าริมสระกันเปียกปอนเลยค่ะ คือฝันแบบนี้ดีไหมค่ะแม่ๆ มีใครพอจะทราบไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ ลูก ผช เเน่ๆเลยแม่ เพราะท้องเเรกเราก็ฝันคล้ายๆกัน

7mo trước

ลุ้นๆค่ะแม่

ซื้อหวยโลดค่ะแม่

7mo trước

เราก็วืดค่ะ 🤣