กาแฟลดน้ำหนัก

ก่นหน้านั้นยังไม่รู้ว่าท้องกินกาแฟลดน้ำหนักมีผลไรต่อน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ควรกินกาแฟค่ะเพราะมีคาเฟอีนมันไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ เปลี่ยนเป็นนมจะดีกว่าค่ะคุณแม่

4y trước

ก่อนหน้านั้นไม่รู้ว่าท้องค่ะไม่มีอาการใดๆเลย