อยากรู้เพศ ว่าเป็นชายหรือหญิง

กี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศน้องได้คะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

บ้านนี้น้อง 2 คนแรกซาวด์เห็นตอน 20 weekค่ะ เป็นผช. ตอนนี้ท้อง 3 แล้วซาวด์ตอน 19+5 week ไม่เห็น และมาซาวด์อีกทีตอน 34+5 week ถึงเห็นว่าเป็นผญ.ค่ะ

บ้านนี้36+3วีคยังไม่รุ้เลยค่ะไปซาวกี่รอบๆก็หนีบไม่ยอมให้เห้นหมอบอก สงสัยอยากจะให้ลุ้นตอนออก

บ้านนี้ รู้ตอน 16 w ค่ะ น้องอ้าขาโชว์ทุกครั้ง จนตอนนี้ 31 w ก็ยังอ้าขาโชว์ป้าหมอ

ตรวจNip ตั้งแต่ 12W รู้เลยค่ะ แต่ถ้าซาวด์แล้วแต่ความชำนาญหมอ เราซาวด์เห็นตอน 16W

ตรวจนิฟตอน 12 วีค รู้เลยค่ะ ยืนยันด้วยผลซาวด์ตอน 13 วีค น้องอ้าขาโชว์ 🤣🤣

บ้านนี้รุ้ตอน16w4d คะได้น้องผู้ชายครับ ตอนนี้24+5แล้วจ้าแม่

บ้านนี้รู้เพศตอน14วีคค่ะ น้องอ้าขาโชว์หมอเลยค่ะ

ลูกชายโชว์ของให้เห็นตั้งแต่12 สัปดาห์ค่ะ

ของเราตรวจ ɴɪᴘᴛ รู้ตั้งแต่ 12 วีคค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ เห็นเป็นจู๋เลยค่ะ