ขอถามหน่อยค่ะ

กี่วีคหมอถึงจะกระตุ้นปากมดลูกให้คะ ตอนนี้37+2แล้ว อยากแตกแล้วค่ะขยับไปไหนก็ปวดร้าว

บ้านนี้37+5หมอนัดวันเสาร์นี้ครบ38+1ว่าถ้าตอนนี้ยังไม่เจ็บคลอดวันเสาร์นี้หมอจะกระตุ้นคลอดให้เพราะคอบ38แล้วคลอดได้แค่แม่ก้อแอบกลัวเพราะไม่รู้หมดจะทำให้ยังไงแบบไหน

ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะ บางคนโดนกระตุ้นเร็ว ช้า รอตามกำหนดดีที่สุดคะ ไม่ต้องรีบเนอะ 🙂

ขอถามอีกค่ะ เราสามารถนั่งท่าผีเสื้อได้เลยมั้ยคะ

4y trước

นั่งเลยค่ะ นี่34วีคยังนั่งรอละเผื่อถึง37น่าจะได้คลอด55

หมอเรากระตุ้นให้37wแปะเลยรีบถูกใจแม่มาก

38+5ละยังเงียบยุเลยจ้าา อยากแตกเเล้วจ้า

37สัปดาห์เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว

ของเราหมอกระตุ้นให้ตอน 38 wค่ะ

4y trước

มือล้วงจ้า

37+2แต่ยังเงียบเหมือนกันค่ะ