บ้านนี้36วิคแล้ว อีก2สัปดาห์หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

กี่วันหลังโดนกระตุ้นถึงคลอด

1 Trả lời

ของเราหลังโดนกระตุ้นจะมีมูกเลือดหรือมูกใสออกมาค่ะ กระตุ้น39 วีค คลอด39+3วีคค่ะ