ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน

กินแห้วได้มั้ยค่ะ แม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน

กินตลอดกินบ่อยด้วยค่ะตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดี

เคยอ่านเจอมาค่ะแม่ กินไม่ได้ค่ะ พวกแห้ว พวกมันแกว

กินปกตินะคะ​ ไม่เคยอ่านเจอว่าไม่ให้กินแห้ว

เห็นในเน็ตบอกกินไม่ได้ ลองถามหมอดูก็ได้คะ

เคยอ่านว่า แห้ว มันแกว กินไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะแต่นานๆที

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน

อ่านเจอ กินไม่ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ทานค่ะ

กินได้นะคะ