อินตาผาลัม

กินอินตาผาลัมแล้ว​ คลอดง่าย​ น้ำนมเยอะ​ จิงไหมคะ​

กินอินทผาลัมไม่มีผลเกี่ยวกับคลอดใดๆ กินมากเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ ส่วนเพิ่มน้ำนมก็ไม่ได้ช่วยมากเท่ากับ ได้รับการกระตุ้นจากลูก หรือปั้มนม ให้บ่อยและเป็นเวลาค่ะ

เรากินตลอด น้ำนมเยอะดี แต่ก็ไม่ได้คิดว่าเกี่ยวขนาดนั้นนะคะ เค้าว่าดีและมันอร่อย เลยซื้อมาติดบ้านไว้ตลอด กินเป็นของว่างเรื่อยๆ

แล้วแต่คนค่ะ ทานมากระวังน้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวานค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนกินก็น้ำนมไม่เพิ่ม

ช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ

ทราบแค่ว่าช่วยเพิ่มน้ำนม แต่ต้องระวังไม่เกิน 3-4ลูกต่อวันนะคะ ไม่งั้นน้ำตาลจะขึ้นค่ะ