อาหารเร่งน้ำหนักลูก

กินวนไปค่ะ??

อาหารเร่งน้ำหนักลูก

บ้านนี้กินทุกวันเลยไข่กับกล้วย สลับนมน้ำเต้าหู้คะ

นอกล้วยสุกอยุ่ค่ะ.. หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยไป1สัปดาห์

ระวัง ไข้น่ำตาลสูง กินพอประมาณค่ะ เน้นโปรตีน จร้า

ข้อมูลที่ถูกต้องจากแพทย์โดยตรงค่ะ

กินให้หลากหลายค่ะแม่ เดี๋ยวลูกออกมาจะแพ้นะคะ

ชอบกินมากกล้วยน้ำหว้าตอนนี้น้อง37วิต3329g

กินทุกวัน ลูกออกมาแพ้ได้นะคะแม่

5y trước

อ่านข้อมูลที่ถูกต้องด้านบนค่ะ หากแม่ที่ไม่ได้แพ้ สามารถทานบำรุงได้ตามปกติค่ะ ไม่ทำให้ลูกแพ้ แต่ถ้าแม่ไม่ได้แพ้อาหาร แต่ไม่ทาน กลับเพิ่มความเสี่ยงให้ลูกค่ะ

เนื้อสัตว์อีกอย่างค่ะ

กล้วยไข่ทานได้ไหมคะ