กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน

กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน ถ้าไม่ได้กินแล้วจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

เราก็กินก่อนนอน ตื่นมาอ้วกเกือนทุกคืนเลย

เป็นเหมือนกันคะ ให้คุณหมอเปลี่ยนยาให้คะ

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ จนจะคลอดแล้ว 39 สัปดา

ลองเปลี่ยนเวลากินเวลาก่อนเข้านอนดูค่ะ

เราก็เป็นนะตอนแรกๆแต่ก็ฝืนเพื่อลูกจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ต้องกลั่นใจกิน

เราก็เป็นคะ แต่ต้องฝืน เพื่อลูกคะ

ขอยาหมอค่ะมียาบดอาการแพ้อยู่ค่ะ

แจ้งคุณหมอแล้วเปลี่ยนยาได้ค่ะ

ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูค่ะ