กลัวลูกเป็นภาวะซีดควรทำยังไง

กินยาก้แล้วกินของบำรุงก้แล้วมีวิธีไหนช่วยนะนำไหมคะกังวลจากเลือด29ลดลงมา27อีกทำไงดีคะช่วยไห้คำแนะนำหน่อยคะหมอบอกต้องไห้เลือดเพิ่มเป้น33มีวิธีเพิ่มเลือดเร่งด่วนไหมคะแต่ลูกแข็งแรงดีมาหมอบอกถ้าไม่มีเลือดหล่อเลี้ยงลูกๆอาจตายในท้องได้ช่วยแนะนําหน่อยคะลูกก้คนแรงไม่อยากไห้เป้นไร

แต่ก้กินไม่เคยขาดนะคะ

หมอให้ยามาเพิ่มไหมค่ะ

ไห้คะ