เข้า 5เดือน อึแข็งเหนียว

กินนม Enfa สูตร1 อยู่ อึแข็ง บางครั้งเหนียว สงสารลูกมาตอนแบ่งอึ หน้าดำหน้าแดง บ้านไหน ให้ลูกๆทานนมอะไรกันบ้าง แชร์หน่อยครับผม #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

กินS26สีม่วงสูตร1คะสำหรับบ้านนี้ว่าดีคะถ่ายปกติ น้ำหน้าตามเกณฑ์คะ😍