มีแม่ท้องคนไหน

กินดิบบ้างค่ะพอเรารู้สึกอยากกินก้อยดิบเลยชื้อมากินชุดหนึ่งค่ะเกิดอาเจียนขื้นไส้ปุ้นท้องจะเป็นอะไรไม่ค่ะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

คนท้องห้ามกินของกึ่งสุกกึ่งดิบ หรือของไม่สุกนะคะเพราะมันไม่ดีกับสุขภาพของแม่และน้องในท้องคะ