ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

กินข้าวเสร็จแล้วท้องเเข็งได้ประมาน2-3นาทีเเล้วคลายพอคลายได้ประมาน 1-2นาที เเล้วก็แข็งอีก และลูกไม่ดิ้นเลย อันตรายมั้ยคะ ควรรีบไป รพ. มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องกี่เดือนแล้วคะ

3y trước

9เดือน3สัปดาห์เเล้วค่ะแม่