อยากเตรียมของให้ลูก

กำหนด27มกรานี้แต่บ้านแฟนไม่ให้ซื้ออะไรเตรียมเลยคะพูดแต่ว่า "อยากให้ลูกตายก็ซื้อเลย" ไม่ชอบเลยคะที่มาพูดแบบนี้ เห็นแม่ๆคนอื่นซื้อกันเยอะแยะก็เห็นลูกแข็งแรงกันทุกคน

1 Trả lời

บอกเค้าไปจ้า ถ้าไม่ซื้อแล้ววันคลอดลูกจะเอาเสื้อผ้าที่ไหนใส่ (รพ.บางรพ.ก็จะมีเสื้อผ้าให้ใส่ บางรพ.ก็ไม่มีนะ) แล้วถ้าจะซื้อวันคลอด ไหนจะเอามาซักมาตากอีกเนอะ กว่าลูกจะได้ใช้ เผลอ ๆ พยาบาลจะว่าเอา ไม่เตรียมของมาคลอด